Đang chờ xử lý đăng ký tên miền. Hãy kiểm tra lại sau một giờ nữa

CỔNG THÔNG TIN DU HỌC ĐÀI LOAN

Phòng hợp tác quốc tế - Trường THPT Phùng Khắc Khoan | Địa chỉ: Số 85 - Phố Lương Định Của, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Sẽ mở cửa lúc 08:00 ngày mai
Liên hệ với chúng tôi
Đã gửi tin nhắn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.
Hình ảnh tiêu đề của trang web

Nội dung cập nhật


Dịch vụ

DU HỌC ĐÀI LOAN - CHÍNH SÁCH TÂN HƯỚNG NAM

  • DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG

    ĐH Khoa học Kỹ Thuật Minh Tân; ĐH Khoc học Công Nghệ Cảnh Văn; Học viện Công nghệ Lee - Ming; ĐH Kỹ thuật Triều Dương; ĐH Công nghệ Y Dược Nguyên Bồi; ĐH Khoa học Kỹ thuật Kinh Quốc; ĐH KHKT Sùng Hữu; ĐH Kỹ thuật Ngô Phụng; Đại học Công nghệ Trung Quốc; Đại học Khoa học Kiện Hành....
  • NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

    1. Khoa công nghệ sinh học 2. Quản trị doanh nghiệp 3. Ứng dụng & quản lý mỹ phẩm 4. Quản lý du lịch & giải trí 5. Quản lý nhà hàng, khách sạn 6. Khoa tin học ứng dụng 7. Khoa Cơ điện 8. Chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp 9. Truyền thông đa phương tiện 10. Công nghệ thực phẩm 11. Khoa Cơ Khí 12. Khoa điện tử
  • Chính Sách Miễn Giảm

    1/ Miễn 100% học phí năm. (Tuỳ theo chính sách học bổng của từng trường. Có trường miễn học phí ngay năm nhất, cũng có những trường miễn học phí 1 năm nhưng chia đều cho 4 năm học tâp. 2/ Miễn Ký túc xá 1 năm.
  • ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

    1. Học sinh tốt nghiệp PTTH trở lên; điểm trung bình năm trên 6.0 2. Không tiền án tiền sự, không mắc bệnh truyền nhiễm 3.Không quá 25 tuổi tính đến ngày nhập học.
  • CHI PHÍ XUẤT CẢNH

    Tổng chi phí thu tại Việt Nam không quá 2.500$ (Tương đương 57.000.000VNĐ) Đã bao gồm: Chi phí đào tạo trước khi đi, phí làm hồ sơ, vé máy bay và các phụ phí khác. (chưa bao gồm tiền ăn và ở). Từ tháng thứ 2 các em đã chủ động chi trả phí ăn ở, sinh hoạt và bảo hiểm, gia đình không phải chu cấp thêm.
  • CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

    Trước khi Du học học sinh nhập học tại hệ thống giáo dục Phùng Khắc Khoan, học ngoại ngữ tiếng Đài loan (tiếng Trung phồn thể), thời gian học từ 2- 4 tháng, đạt trình độ Toflc1. Du học sinh được giới thiệu và chọn ngành nghề, phỏng vấn nhiều trường khác nhau để phù hợp với nguyện vọng và năng lực bản thân.( Trường THPT Phùng Khắc Khoan tiếp nhận hồ sơ tất cả các tháng trong năm)
  • CÁC KỲ NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG ĐH ĐÀI LOAN

    Nhập học vào làm 2 đợt chính gồm các tháng 2,3 và tháng 8,9 trong năm
  • ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU RA

    Sau 4 năm học Du học sinh có thể tiếp tục ở lại làm việc tại Đài Loan (Không giới hạn thời gian, ưu tiên công việc quản lý) theo quy định của luật pháp Đài Loan. Nếu về nước được giới thiệu vào các Doanh nghiệp Đài Loan đang đầu tư tại Việt Nam (Đài Loan đứng thứ 3 sau Nhật và Hàn Quốc về đầu tư ở Việt Nam, hơn 7.000 doanh nghiệp đang hoạt động và tiếp tục ra tăng các năm tiếp theo)
  • HỒ SƠ CHUẨN BỊ

    1/ Bằng tốt nghiệp THPT 2/ Học bạ THPT 3/ 4 ảnh 3x4; 4 ảnh 4x6; 4/ Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân 5/ Sổ hộ khẩu 6/ Hộ chiếu 7/ Lý lịch tư pháp số 1

Lời chứng thực

5 ngày trước
Địa điểm uy tín cho học sinh
- Anh N
một năm trước
Tuyệt vời
- anh n
một năm trước
(Dịch bởi Google) tốt (Gốc) good
- Bùi V

Cổng TT Tư vấn - Giáo dục - Việc làm

DU HỌC HÀ NỘI - CỔNG THÔNG TIN DU HỌC ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, CHLB ĐỨC, SINGAPO, CANADA...
----------------------
DU HỌC ĐÀI LOAN - CHÍNH SÁCH TÂN HƯỚNG NAM

Bước 1: Trước khi Du học các em nhập học tại trường THPT Phùng Khắc Khoan, học ngoại ngữ tiếng Đài loan ( tiếng Trung phồn thể) thời gian học từ 2- 4 tháng, đạt trình độ top1

Các em được giới thiệu và chọn ngành nghề, phỏng vấn nhiều trường khác nhau để phù hợp với nguyện vọng và năng lực bản thân.  

Bước 2: Các Em nhập học vào các trường Đại học Đài Loan theo hai kỳ bay chính đó là tháng 2,3,4 và 9,10,11 hàng năm. 

  + Năm thứ nhất học chuyên về tiếng Đài Loan, tìm hiểu văn hóa Đài Loan Thời gian này các em học 1 buổi và đi làm 1 buổi, có thể làm thêm vào cuối tuần. Kết thúc năm học thứ nhất các em được cấp chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Hoa(tiếng Trung phồn thể, Trung Quốc đang là cường quốc thứ 2 thế giới và trên đà phát triển mạnh, các em biết tiếng Trung sau này rất có lợi thế) 

  + Từ năm thứ 2 đến năm thứ 4 (3 năm). Các em học về chuyên ngành, thời gian học lý thuyết ít dần. Các em thực tập nhiều hơn và được tính lương như đi làm. Kết thúc giai đoạn này các em được cấp Bằng nghề. Đài Loan có 170 trường Đại học, các trường đều có quy mô lớn, đa dạng ngành nghề như cơ khí, cơ điện tử, xây dựng, y học, khoa học ứng dụng..., thuận tiện cho các em theo học. Có một số ngành nghề liên quan đến làm đẹp, thời trang, nghệ thuật, ẩm thực cũng được coi trọng và đào tạo bài bản như các ngành nghề khác.

Bằng cấp Quốc tế! (Các em được đi làm và thực tập thuộc ngành nghề mình đào tạo) Sau 4 năm Du học Đài Loan các Em thu được chứng chỉ ngoại ngữ, bằng cấp chuyên môntài chính 
(200.000.000vnđ-300.000.000vnđ).

(Đây là chương trình vừa học vừa làm, các Em hoàn toàn chủ động về mặt tài chính)   

Bước 3: Sau khi tốt nghiệp học viên có thể tiếp tục ở lại làm việc và định cư lâu dài (tối đa 12 năm) theo quy định của luật pháp Đài Loan. Nếu về nước đi làm cũng rất thuận lợi, với ưu thế bằng cấp và ngoại ngữ các em được ưu tiên vào vị trí quản lý. (Đài Loan đứng thứ 4 về đầu tư Fdi ở Việt Nam, hơn 7000 doanh nghiệp đang hoạt động và tiếp tục ra tăng các năm tiếp theo)...
----------------
Lợi ích đặc biệt của chương trình Tân Hướng Nam đối với du học sinh Việt Nam 
  - Gia đình không cần chu cấp bất cứ một khoản chi phí nào cho các em sau khi các em sang học và thực tập tại Đài Loan. 
  - Năm thứ nhất học sinh học 1 buổi đi làm 1 buổi( năm đầu miễn học phí) - Được đi làm từ tháng thứ 2 
  - Năm thứ 2 vừa học vừa thực tập và vừa đi làm, thời gian thực tập được tính lương vì vậy các em có thu nhập khá cao.(Một số công việc các em làm ngay trong nhà trường, còn lại các em đi làm tại các cơ sở sản xuất và dịch vụ, việc đi lại thuận tiện vì Đài Loan rất phát triển giao thông công cộng) 
  - Nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan hoặc về Việt Nam.
 - Đi làm thêm ngoài giờ học thuộc ngành nghề đào tạo, không làm trái ngành. 
  - Sinh viên có cơ hội học tập ở môi trường quốc tế , trải nghiệm cuộc sống độc lập ở môi trường nước ngoài. 
  - Học tập và thực hành các nội dung được học từ những năm đầu tiên khi học Đại học.
----------------------
TỔNG CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN - CHÍNH SÁCH TÂN HƯỚNG NAM (Tổng chi phí của học sinh tham gia chương trình 50.000.000 - 57.000.000. Không quá 2500$)
     

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRONG NƯỚC
---------------------------------------------------
I/ Chương trình xét tuyển ĐH, CĐ chính quy
- Dùng kết quả thi THPT Quốc gia các năm 20.....
- Dùng kết quả học tập 3 năm học THPT để xét tuyển
- Cập nhật liên tục danh sách các trường Đại học, Cao đẳng khu vực miền  bắc nói riêng và trên toàn quốc nói chung...
- Mang những thông tin nóng hổi nhất, hữu ích nhất liên quan đến tuyển sinh hàng năm.




II/ Chương trình Đào tạo dài hạn
1. Khối ngành Sư phạm 
Đào tạo chuyên sâu khối ngành sư phạm. Là đơn vị phối hợp đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như: "Đại học Sư phạm Hà Nội; Đại học Sư phạm Hà Nội 2; Đại học Thủ đô Hà Nội; Cao đẳng Sư phạm Trung ương; Cao đẳng Sư phạm Hà Tây..." Và một số các đơn vị khác.

- Liên thông từ Trung cấp Lên đại học; Cao đẳng lên Đại học các khối ngành Sư phạm. (Mầm non, Tiểu học, SP Toán, SP Hóa, SP Anh, SP Văn, SP Địa, SP Lý, SP Sinh...)




- Văn bằng 2 các nhóm ngành SP Mầm non; SP Tiểu Học, SP Toán, SP Anh...


2. Khối Ngành Luật; Kinh tế
Liên kết, phối hợp đào tạo với các trường đại học lớn đào tạo khối ngành Kinh tế; Luật trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như:" Đại học Luật Hà Nội; Đại học Kinh tế Quốc dân; Đại học Thương mại; Đại học..."



III/ Chương trình Đào tạo ngắn hạn
1. Đào tạo hệ trung cấp chính quy; Hệ trung cấp 10 tháng (Hệ chuyển đổi học Văn bằng 2 - Vb2)
- Lớp Trung cấp sư phạm mầm  non chính quy học 20 tháng; Lớp trung cấp mầm non chuyển đổi học 10 tháng; Lớp trung cấp Tạo mẫu tóc & Chăm sóc sắc đẹp...vv






2/ Hệ đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng như:
- Đào tạo lớp chứng chỉ Tiếng anh; Tin học theo thông tư 01, 03 của Bộ Giáo dục và Bộ TTTT.
- Đào tạo các lớp ngắn hạn cấp chứng chỉ spa (Chăm sóc da cơ bản, chăm sóc da chuyên sâu, móng, tóc...)


IV/ Chương trình sau đại học
Hiện tại nhà trường đã và đang phối hợp trực tiếp với trường Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh lớp Thạc Sỹ với các chuyển ngành như: Quản lý giáo dục; Giáo dục mầm non; Giáo dục tiểu học; Sư phạm toán; Giáo dục thể chất...





V/ Phương trâm, Sứ mệnh, Tầm nhìn
Với phương trâm, sư mệnh là đảy mạnh nền giáo dục của nước nhà lên một tầm cao, luôn  học hỏi những phương pháp giáo dục mới để đưa nền giáo dục nước nhà sánh vai với các nền giáo dục tiên tiến trên toàn thế giới./.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

Gọi ngay
  • 098 118 83 13
  • 098 959 11 50

Địa chỉ

Tìm đường
85 lương định của
đống đa
Hà Nội 100000
Việt Nam

Giờ làm việc

Th 2:08:00–17:30
Th 3:08:00–17:30
Th 4:08:00–17:30
Th 5:08:00–17:30
Th 6:08:00–17:30
Th 7:08:00–17:30
CN:Đóng cửa